Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Xe tải Fuso ra mắt tại thị trường Việt Nam

Xe tải Fuso ra mắt tại thị trường Việt Nam

Chuẩn bị cho lễ ra mắt với sự chuẩn bị rất hoành tráng, xe tải Fuso đã sẵn sàng cho cuộc lật đổ các ông lớn với tuyên bố đầy hùng hồn và sự ra mắt của các loại xe mới.

Sáng 5/5, tại TP.HCM hãng xe tai Fuso Việt Nam tổ chức ra mắt chương trình “Trải nghiệm FUSO 2016”. Với chủ đề “Cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường” khách…

Theo đó, chương trình năm nay của FUSO Việt Nam có quy mô lớn hơn năm ngoái khi hãng xe này mở rộng sự có mặt thêm 6 tỉnh thành. Bắt đầu từ TP.HCM, chương trình “Trải nghiệm FUSO 2016” sẽ đến Kiên Giang rồi lần lượt diễn ra ở Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Lắk, Nha Trang, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang và kết thúc tại Vĩnh Phúc.

Ở mỗi địa phương, sự kiện diễn ra trong hai ngày. Ngày đầu tiên các dòng xe thương mại FUSO sẽ di chuyển lưu động qua các bến xe, chợ đầu mối. Ngày tiếp theo sẽ là sự kiện “Trải nghiệm FUSO” dành cho mọi khách hàng muốn lái thử xe.

Ông Nguyễn Duy Đoàn – Giám đốc Kinh doanh và Hậu mãi xe thương mại Daimler chia sẻ, với mong muốn giới thiệu các giải pháp kinh doanh hiệu quả đến với quý khách hàng cả nước thông qua các dòng xe mới nên nên FUSO tiếp tục thực hiện chương trình trải nghiệm năm nay.

Ông Đoàn cho biết, “Trải nghiệm FUSO 2016” sẽ mang đến 6 dòng sản phẩm với phân khúc đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, xe tải nặng, và xe buýt bao gồm: FUSO Canter 4,7 tấn, FUSO Fighter FI mới 12 tấn, FUSO Fighter FJ mới 24 tấn, FUSO Tractor FZ mới 49 tấn, FUSO Tractor FV 50 tấn và xe buýt ROSA hoàn toàn mới.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề từ FUSO hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn lái xe an toàn, chăm sóc và bảo trì xe miễn phí, để đảm bảo cho những chiếc xe luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc xe lưu động (Mobile Service) 24/7 hoàn toàn mới cũng được giới thiệu đến khách hàng trên toàn quốc kể từ ngày hôm nay khi công ty cho ra mắt xe tải Fuso với đủ các kiểu dáng và màu sắc hiện đại đã được giới thiệu trong buổi lễ khánh thành.Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình “Trải nghiệm FUSO 2016” sẽ có hoạt động lái thử xe dành riêng cho FUSO Fighter FI mới 12 tấn và FUSO Tractor FV 50 tấn, giúp khách hàng cảm nhận mọi khả năng vận hành vượt trội của sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

 

Xem thêm:

xe tai hino 3 chan

xe tai veam

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *