Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Xà Đơn Treo Tường Hiện Đại

Xà Đơn Treo Tường Hiện Đại

xà đơn treo tường tại công ty và chi nhánh của chúng tôi luôn được nhiều người tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

1.Thông tin sản phầm
Kích thước sản phẩm:
– Ngắn: điều chỉnh độ dài từ 60 – 100 cm
– Dài: điều chỉnh độ dài từ 80 – 130 cm
– Khối lượng bao gói:
– Ngắn: 1287 Gram
– Dài: 1500 gram
– Màu sắc: ánh kim và đen
– Chất liệu: Thép cao cấp chịu lực không gỉ, mút xốp, cao su
– Nguồn gốc sản phẩm: Nhập khẩu Hồng Kông
– Chịu tải tối đa: 130 kg

[IMG]

2. Lợi ích
– Việc tập luyện xà đơn từ lâu đã là được chứng minh là có nhiều lợi ích. Với trẻ em tập thể thao với xà đơn có tác dụng kéo dãn cơ thể khi kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tạo điều kiện phát triển chiều cao tối đa một cách nhanh chóng.
– Với người lớn thì việc tập luyện thể thao mang lại nhiêu ích lợi như phòng chống những căn bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống, cong vẹo cột sống, thoát vị địa đệm, lệch địa đệm đặc biệt là với dân công sở, anh chị em làm việc văn phòng do đặc thù công việc phải ngồi nhiều ít được vận động.
– Việc luyện tập với xà đơn treo tường Pull điều chỉnh ngoài việc mang lại một thể lực dẻo dai một hệ tim mạch khỏe mạnh còn mang tới cho anh em một cơ thể săn chắc, những cơ bắp khỏe mạnh cũng như mang lại cho chị em một vóc dáng hoàn hảo với cơ bụng săn chắc.

tang-chieu-cao-hieu-qua-voi-xa-don-treo-tuong

-Sản phẩm phù hợp để tập luyện nhiều bài tập lên xà rèn luyện cơ khác nhau từ đơn giản tới phức tạp như tập cơ tay trước, tay sau, vai trước, vai sau, cơ xô tới tập cơ bụng, cơ đùi… Chúng ta còn có thể sử dụng xà đơn treo tường Pull để tập chống đẩy, hít đất và gập bụng vô cùng hiệu quả

-Có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao để phục vụ việc sử dụng cho toàn thể thành viên trong gia đình từ trẻ em tới người cao tuổi. Còn gì tuyệt vời hơn một sản phẩm mang lại sức khỏe cho toàn gia đình phải không nào.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *