Home » Mẹo Vặt Gia Đình » Tìm hiểu những dụng cụ khi mở phòng tập gym đầy đủ

Tìm hiểu những dụng cụ khi mở phòng tập gym đầy đủ

Thông thường khi mở phòng tập gym dạng bình dân thì để có một phòng tập chất lượng chi phí cần bỏ ra cũng lên đến 300 triệu là đầy đủ các thiết bị cần thiết để tập luyện. Để dễ dàng hơn hãy cùng tìm hiểu những dụng cụ cần có để mở phòng tập gym sau đây.

Điểm qua những dụng cụ khi mở phòng tập gym đơn giản

Những dụng cụ cần thiết khi mở phòng tập gym hiện nay

Chi phí mở phòng tập Gym phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm kinh phí bạn hiện có, diện tích mặt bằng để đặt máy tập, diện tích mặt bằng tối thiểu cũng phải đủ để lắp đặt các loại dụng cụ cơ bản cho một phòng tập? mặt bằng thuê hay có sẵn? máy dùng cho phòng tập là máy bình dân hay cao cấp? bạn cần bao nhiêu máy cho phòng tập của mình?

– Bình thường thì chi phí mở phòng tập thể hình rơi vào khoảng từ 300 triệu tới 1 tỷ đồng tuỳ vào phòng tập bình dân hay cao cấp. Nếu bạn dùng hàng trong nước thì chi phí sẽ rẻ hơn còn dùng hàng nhập khẩu dĩ nhiên giá sẽ đội lên rất nhiều.

– Bình dân nhất, chủ đầu tư cũng phải chuẩn bị số vốn hơn 100 triệu, còn nếu muốn có được một phòng tập tương đối chất lượng với diện tích 100 m2 thì chi phí cũng lên đến gần 300 triệu.

Điểm qua những dụng cụ khi mở phòng tập gym đơn giản

Lựa chọn đúng số lượng phù hợp cho phòng tập để tránh lãng phí tiền

Những dụng cụ cần thiết cho phòng tập gym

– Với các phòng gym đầy đủ bạn cần phải trang bị những dụng cụ sau: bộ đĩa xoay eo, dụng cụ kéo xô dưới, dụng cụ kéo xô trên, đĩa tạ các loại, đòn tạ cử chuyên dùng, đòn tạ dài, trung bình, ngắn, ghế nằm đẩy ngực bằng, ghế nằm đẩy ngực dưới, ghế nằm đẩy ngực trên, ghế ngồi tập nhóm cơ chuối, ghế tập cơ bụng, ghế tập tay trước, giá xếp tạ, khung gánh tạ, máy chạy bộ cỡ lớn, máy đạp đùi, tạ đôi các loại (1 40 kg), xe đạp tập chuyên dùng cho phòng tập, ghế tập vai giá rộng, máy tập xô dưới, giá gánh đùi, máy tập xô trên, giàn kéo lưng chữ t, giàn tập lưng trên, giàn tập bụng dưới, máy ép ngực, giá tập giật treo, giàn tập vai đôi, bộ tạ chuyên dùng, bục kê gánh đùi

– Với những phòng tập gym bình dân quy mô nhỏ cần trang bị những thiết bị chính sau:

+ Máy chạy bộ cho phòng tập: là một trong những thiết bị được rất nhiều bạn yêu thích khi tới các phòng tập Gym. Khi chọn dòng máy này nên chọn máy có công suất lớn vì phòng tập có nhiều người sử dụng. Với máy tập chạy bộ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể và có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

+ Xe đạp tập thể dục là thiết bị dùng tập chuyên cho cơ bắp chân, cơ đùi. Bạn  phải chọn sản phẩm có khung máy chắc chắn, chịu được tải trọng người tập lớn.

+ Ngoài ra cũng cần các sản phẩm chính khác như: máy tập cơ vai, cơ ngực, thiết bị tập nhóm cơ chân, ghế tập bụng, lưng, eo và dụng cụ để dùng cho nữ giới, đòn tạ, bánh tạ và giá để tạ

>>>> Xem thêm:

may chay bo

máy tập bụng

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *