Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Tìm hiểu 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới cho bạn gái

Tìm hiểu 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới cho bạn gái

Bên cạnh vấn đề về nhan sắc, vẻ bề ngoài, mỡ bụng còn gây những ảnh hưởng không tốt đến những cơ quan, bộ phận khác của cơ thể, do đó, bạn cần phải luyện tập giảm mỡ bụng dưới thường xuyên. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới cho bạn nữ hiệu quả nhé!

Bài tập 1: Làm nóng cơ bụng

Nằm ngửa uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực. Thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít vào. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và thở ra từ từ. Lặp lại 8 lần.

giam-mo-bung-duoi-4

Bài tập 2: gập bụng

  1. A) Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước.

(B) Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Hãy bổ sung thêm vào danh sách luyện mỗi ngày của bạn với các bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.

Bài tập 3: Nâng chân

(A) Nhấc cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng.

(B) Thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm. Tạm dừng và hít vào. Thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần.

giam-mo-bung-duoi-3

Bài Tập 4: Cắt Kéo

Giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàng nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 10 lần.

Bài Tập 5: Nâng hông

Giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng. Thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân  vẫn giữ thẳng. Hít vào  và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 6: Xoay bụng

(A) Ngồi bắt chéo chân và duỗi hai tay ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau theo một đường thẳng. Hít vào.

(B) Ngồi thẳng hông vuông góc với mặt đất và siết chặc cơ bụng, thở ra khi bạn từ từ xoay phần thân trên khoảng 45 độ về bên phải. Quay trở lại trung tâm và lặp lại về phía bên trái. Lặp lại động tác này 10 lần.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *