Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Tìm hiểu 3 bài tập cơ mặt giúp các quý cô trẻ hơn mỗi ngày

Tìm hiểu 3 bài tập cơ mặt giúp các quý cô trẻ hơn mỗi ngày

Hãy cùng tìm hiểu 3 bài tập cơ mặt phổ biến của người Nhật bạn nhé! Thay vì chuộng sử dụng collagen thủy phân hay mỹ phẩm đắc tiền như phụ nữ Hàn quốc, phụ nữ Nhật Bản thường lựa chọn các giải pháp luyện tập cơ mặt mỗi ngày để cải thiện độ đàn hồi và duy trì làn da khỏe mạnh, căng mịn. 

 1. Bài tập mắt
 • Giữ nguyên gương mặt hướng về phía trước, nhìn sang phải 5s sau đó nhìn sang trái 5s. Tiếp tục nhìn lên, nhìn xuống và nhìn sang hướng chéo, mỗi lần 5s. Lặp lại động tác này từ 5-10 lần
 • Nâng chân mày lên, mở mắt to nhất có thể và giữ trong 5s, lặp lại 5 lần.
 • Mở mắt thật to như đang kinh ngạc nhưng cố gắng không nâng chân mày, lập lại 5 lần.

Bài tập mắt này có tác dụng kích thích tuần hoàn máu vùng mắt, cải thiện độ đàn hồi của da và ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn. Nhiều người đẹp Nhật không quan tâm collagen là gì hay sử dụng các sản phẩm dưỡng mắt đắc tiền, họ kiên trì luyên tập cơ mắt mỗi ngày để duy trì đôi mắt linh động và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.

nutrawellusa4_collagen-thuy-phan-1

Bổ sung collagen thủy phân kết hợp thực hiện các bài tập mắt thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn một cách hiệu quả

 1. Bài tập miệng

Vùng miệng thường rất dễ xuất hiện nếp nhăn. Dù bạn có bổ sung bao nhiêu collagen thủy phân để duy trì một làn da trắng mịn nhưng các nếp nhăn quan miệng sẽ “tố cáo” tuổi thật của bạn. Chính vì vậy, hãy dành ít phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập miệng đơn giản sau bạn nhé!

 • Đẩy lưỡi ra xa nhất có thể và giữ tư thế này trong 60s
 • Nhìn lên trần nhà, giữ trong 5s, chu miêng lại và lập lại động tác này trong 5 lần.
 • Mở rộng miệng thành chữ O trong nhiều lần hoặc ngâm môi lại rồi nâng khóe miệng lên giống như đang mỉm cười, lặp lại 10-12 lần.

nutrawellusa4_collagen-thuy-phan-2

Thay vì bổ sung collagen thủy phân đắc tiền, nhiều quý cô thực hiện massage mặt thường xuyên để ngăn ngừa lão hóa da

 1. Bài tập má
 • Đặt 3 ngón tay lên đỉnh gò má, ấn nhẹ.
 • Cười để nâng gò má lên càng cao càng tốt, lặp lại từ 5-10 lần.

Ở tuổi 20, bạn không cần quan tâm collagen là gì hay dành nhiều tiền cho các loại collagen cao cấp, hãy duy trì thói quen luyện tập cơ mặt mỗi ngày để duy trì làn da luôn săn chắc, khỏe mạnh bạn nhé!

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *