Home » Mẹo Vặt Gia Đình » Tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả

Tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả

Quý ông cần phải biết tạo cho mình một thể trạng tốt trong cuộc sống và trên giường chiếu. Nhiều quý ông dường như bỏ qua và quên lãng điều này mà không hề hay biết nó ảnh hưởng đến hạnh phúc và cuộc sống gia đình. Vậy làm sao để có thể giữ được hạnh phúc gia đình cũng như niềm hạnh phúc và vui sướng cho người vợ, hãy cùng nhau tìm hiều cách tăng cường sinh lý một cách hiệu quả sau đây qua cách loại bỏ những thói quen thường ngày

Không giữ vệ sinh răng miệng có thể gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Những nam giới không có thói quen giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày có thể dẫn đến rối loạn khả năng cương dương. Người đàn ông quên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm gia tăng các vi khuẩn có trong nướu răng. Những vi khuẩn này có thể di chuyển vào mạch máu gây nên các mảng bám và làm tắc nghẽn mạch máu. Khi mạch máu bị tắc nghẽn sẽ gây khó khăn trong việc đạt được cương cứng của đàn ông.

Hút thuốc lá gây yếu sinh lý

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khoẻ đàn ông. Thuốc lá là nguyên nhân của nhiều căn bệnh gây nguy hiểm như tim mạch, phổi, ung thư… Chẳng những thế, trong thuốc lá có nicotine có thể làm giảm sự hưng phấn của nam giới trong chuyện chăn gối. Hút thuốc lá nhiều cũng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nam giới.

Uống rượu bia gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Rượu là nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương ở nam giới. Uống rượu nhiều trong khoảng thời gian dài gây hại cho khả năng sinh lý nam giới, lâu dần có thể dẫn đến vô sinh. Rượu làm giảm nồng độ testosterone nam giới, hơn nữa còn có thể gây nên các bệnh về gan và ung thư gan. Đặc biệt, khi người đàn ông quan hệ trong lúc say rượu có thể mất tự chủ, xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do ức chế thần kinh. Ngoài ra, uống bia nhiều cũng ảnh hưởng không ít đến khả năng sinh lý nam giới. Thay vào đó đàn ông nên luyện tập các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam

Chế độ ăn thiếu cân bằng

Khẩu phần ăn của nam giới nếu thiếu kali có thể gây nên yếu sinh lý. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống thiếu vitamin E , A, axit amin, kẽm, axit béo cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của nam giới.

Sóng wifi gây ảnh hưởng sinh lý nam giới

Nhiều nam giới thường có thói quen đặt laptop lên đùi. Điều này sẽ giết chết tinh trùng của đàn ông, từ đó ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu 1 giọt tinh dịch của người đàn ông khoẻ mạnh khi anh ta đặt laptop lên đùi. Kết quả là tinh trùng của anh ta bị nấu chín chỉ sau 4 giờ. Các nhà khoa học cũng giải thích rằng khi truy cập mạng wifi sẽ tạo nên một bức xạ điện từ và bức xạ này đá giết chết tinh trùng nhanh gấp 2 lần so với tinh trùng ở cùng nhiệt độ mà không dùng wifi.

Xem thêm:  Chuyện Ấy Sau Sinh: 5 Điều Người Chồng Nhất Định Phải Biết.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *