Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Sự khác biệt của xe tải Veam VT750 và Hyudnai HD700

Sự khác biệt của xe tải Veam VT750 và Hyudnai HD700

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về 2 dòng xe tải Veam VT750 và xe tai hd800 tphcm. Vì thế tôi xin đưa ra bài viết này để so sánh 2 dòng xe.

Giữa những dòng xe tải khác nhau luôn tồn tại những sự cạnh tranh khốc liệt để thu hút sự lựa chọn của khách hàng, và hai dòng xe tải Veam VT750 và Hyundai HD700 cũng vậy. Mặc dù được cung cấp từ cùng đại lý thế nhưng sự khác biệt giữa hai dòng xe này cũng không phải là nhỏ.

Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm nổi bật và những khác biệt lớn và được thể hiện rõ nhất khi chúng có tải trọng đồng đều.

xe-tai-hyundai-2

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi và muốn tìm hiểu về hai dòng xe tải Veam VT750 và Hyundai HD700, vì thế, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết dưới đây về sự khác biệt giữa hai hãng này giúp bạn có thể lựa chọn chuẩn nhất.

Thứ nhất là về giá. Cả Vt750 và HD700 đồng vàng đều nhập khẩu nguyên phụ kiện Hàn Quốc, đánh thuế ngang nhau nên giá cả cũng không quá khác biệt. Có khác chăng chỉ là do nhà phân phối đưa ra các mức ưu đãi khác nhau.

Thứ hai là về thiết kế. Nhìn tổng quát thì có thể thấy chiếc Veam VT750 cao vượt trội hơn với chiều cao 3m so với 2m3 của xe tải hyundai 7 tấn đồng vàng, nó mang lại cho người sự dụng tầm nhìn xa hơn, cảm giác cứng xe và thẩm mĩ đáp ứng được những quý khách khó tính nhất.

xe-tai-hyundai-1

Không những thế, VT750 còn dài hơn hẳn 1m so với đối thủ, kéo theo thể tích của cabin và thùng xe cũng thoải mái hơn. Mà trên những chặng đường xa thì cabin giống như là nhà, nhà càng rộng người sử dụng sẽ càng thấy thoải mái.

Thứ ba là về động cơ. Đều được nhập khẩu động cơ D4DB nguyên đai nguyên kiện từ Hàn Quốc có 4 xy lanh thẳng hàng tăng áp, hoạt động nhuần nhuyễn trơn tru, phối hợp nhịp nhàng để mang đến hiệu năng tối đa khi hoạt động. Tùy điều kiện thời tiết cũng như đường xá mà xe có thể lên đến tốc độ tối đa hơn 100 cây số trên giờ

Từ các so sánh về thông số kỹ thuật của hai dòng xe chắc hẳn quý khách cũng có được các đánh giá riêng của mình.

Xem thêm :

gia xe tai suzuki

xe ban tai suzuki

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *