Home » Mẹo Vặt Cuộc Sống » Những loại bao bì thu hút người tiêu dùng

Những loại bao bì thu hút người tiêu dùng

Việc quảng cáo thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng trong những năm gần đây vì sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trên thị trường. Và những sản phẩm hội đủ những tiêu chuẩn giúp cho doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu xuất hiện ngày càng nhiều.

Trong vô vàn sản phẩm bao bì đang xuất hiện ở khắp mọi nơi như hiện nay, mẫu mã in bao bì giấy luôn đi đầu xu hướng nhờ tính tự nhiên và thân thiện với môi trường. Từ chất liệu là giấy, các yếu tố khác nhau sẽ tạo hiệu ứng khác biệt cho một thiết kế bao bì giấy.

Bao bì vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp
Bao bì giấy vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp
  1. Bao bì giấy đã qua xử lý

Chất liệu là các mẫu giấy đã qua xử lý ở những trạng thái rất độc đáo. Các công ty dưới đây đã sử dụng giấy là yếu tố thiết kế chính và concept chủ đạo cho toàn bộ ý tưởng thiết kế. Họ không tập trung vào mặt hình ảnh minh họa mà hướng người dùng chú ý đến chất liệu và những họa tiết tự nhiên sẵn có của chính chất liệu giấy đó – một cách tạo nên bao bì giấy đơn giản mà sang trọng.

  1. Bao bì giấy màu cẩm thạch

Một kỹ thuật thủ công cao cấp được ứng dụng qua nhiều thế kỷ, giấy màu cẩm thạch luôn tạo ra sự bí ẩn trong nghệ thuật và là chất liệu độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho các sản phẩm yêu cầu sự tinh tế và cao cấp. Và trong vài năm qua, các nhà thiết kế đã ứng dụng kỹ thuật lâu đời này để tạo ra sản phẩm túi giấy, và mẫu in hộp giấy độc đáo khi tạo ra những sự dải màu uyển chuyển nhịp nhàng trên các phông nền đen hoặc trắng hay tạo ra các bảng màu tươi sáng mịn màng

  1. Bản đồ địa hình

Sẽ thật thú vị khi bạn bắt gặp những sản phẩm bao bì được đóng gói bằng những tấm bản đồ mà bạn thường nhìn thấy trong mỗi chuyến đi khám phá. Việc lấy cảm hứng từ những tấm bản đồ đã được ứng dụng nhiều trong thiết kế như logo, web và giờ là đến thiết kế bao bì, tem nhãn với chất liệu là những bản đồ phức tạp bao gồm đường viền mỏng thể hiện các con đường ngoằn nghèo đa dạng giống như những họa tiết trải dài mang tính xuyên suốt và thông nhất, đặc biệt xu hướng này còn được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nhãn chai (ngành đồ uống và giải khát)

  1. Các đường chấm hay sọc

Các đường chấm hay sọc là những họa tiết được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế, và cứ theo chu kỳ quay vòng thì xu hướng này lại trở nên phổ biến và quay trở lại với nhiều cách thể hiện và ứng dụng khác nhau. Có thể nhìn thấy xu hướng này được ứng dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Dù được sắp xếp thống nhất hay đối xứng hoặc rải rác và mơ hồ thì nó vẫn sẽ tạo ra sức hấp dẫn về thị giác.

Ngày nay hộp giấy được sử dụng rất nhiều
Ngày nay hộp giấy được sử dụng rất nhiều
  1. Họa tiết trang trí hiện đại

Một số họa tiết hiện đại đang rất được chú ý và yêu thích hiện nay là sự kết hợp giữa những concept mang nội dung cụ thể và hình minh hoạ độc đáo theo phương thức sáng tạo mang tính kết nối. Với đủ dòng chảy và sự lặp lại, bản vẽ minh họa có chức năng như các mô hình thiết kế sáng tạo với những chứng minh cụ thể dưới đây.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *