Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Nên chọn xe tải suzuki carry 7 tạ hay Thaco Towner?

Nên chọn xe tải suzuki carry 7 tạ hay Thaco Towner?

Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng xe tải nhẹ phù hợp với nhu cầu của mình hơn, chúng tôi sẽ so sánh 2 dòng xe tải suzuki carry 7 tạ và xe Thaco Towner.

Mặc dù khó có thể đem so sánh giữa hai dòng xe tải nhẹ của Suzuki Carry Pro 7 tạ của Nhật Bản với Towner 750kg được lắp ráp trong nước của Trường Hải, nhưng ít nhiều người tiêu dùng vẫn có nhiều băn khoăn về sự chọn lựa giữa 2 dòng xe tải nhẹ nức tiếng này.

Suzuki Super Carry Pro và Thaco Towner

1 – Đánh giá điểm mạnh của xe tải suzuki 7 tạ và Thaco 750kg

Suzuki Carry Pro 7 tạ

Xe tải Suzuki Pro 7 Tạ nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tuyệt vời của Suzuki Nhật Bản mang đến cho thị trường Việt Nam thêm một sản phẩm xe tải nhẹ có chất lượng vượt trội và khác biệt.

xe tai suzuki carry

Xe tai suzuki carry 7 tạ

Xe tai suzuki carry Pro 750kg, mang tới cho khách hàng những ưu điểm vượt trội của dòng xe này về động cơ 1.6l mạnh mẽ, hệ thống máy hoạt động cực kỳ êm ái, công nghệ phun xăng điện tử đa điểm MPI Injection nhằm mang lại hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tối đa, tạo ra “độ bốc” và siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, thùng xe có nhiều loại cho khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc và các loại hàng hóa chuyên chở khác nhau.

Dòng Thaco Towner 750kg

Dòng xe tải nhẹ  Thaco Towner 750 (750kg) được khai thác dựa trên nền tảng của dòng xe Suzuki Carry Truck, và kế thừa tính năng tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và bền bỉ của dòng xe Suzuki.

Xe Thaco Towner

Đèn, cản, ga-lăng, thùng, chóa đèn… Đồng thời để đáp ứng các quy định về môi trường, xe tải nhẹ của Trường Hải đã được trang bị động cơ tiết  kiệm nhiên liệu và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro3. Cabin xe tải nhẹ 7 tạ của Trường Hải được kế thừa từ hình dáng bo mượt của dòng xe tải nhẹ Suzuki. Kết cấu vững chắc, nhỏ gọn cho việc di chuyển linh hoạt trong thành phố.

Xe mới được bảo hành  50.000 km đầu tiên hoặc 24 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước.

2- Đánh giá chất lượng và giá bán xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro 7 tạ và Thaco 500kg

Dòng xe Thaco Kia thì đa dạng, nhiều mẫu mã, bên cạnh đó thì giá thành rẻ nhất, đối với những người ít vốn thì lựa chọn Thaco 750kg sẽ nhanh hồi vốn. Cũng bởi vậy nên số lượng khách hàng lựa chọn mua dòng xe này áp đảo các dòng xe khác. Tuy nhiên chất lượng và mức tiêu hao nhiên liệu thì không thể so sánh với xe suzuki carry pro 7 tạ của Suzuki được.

Xe tải nhẹ Suzuki 7 tạ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên máy móc “ngon” hơn so với Thaco 750, bên cạnh đó mức độ tiêu hao nhiên liệu của dòng xe Nhật Bản này vô cùng tiết kiệm giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Giá bán xe suzuki carry pro 7 tạ là 282 triệu đồng trong khi đó Thaco Towner 750 chỉ 152 triệu đồng. Và ưu thế lớn nhất của Thaco 750 chính là giá rẻ hơn nhiều so với Suzuki Carry Pro.

>>Hãy cùng xem thêm<<<

xe suzuki carry pro

xe suzuki swift

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *