Home » Mẹo Vặt Gia Đình » Mẹo gọt trái cây đúng cách

Mẹo gọt trái cây đúng cách

MẸO GỌT TRÁI CÂY ĐÚNG CÁCH

Gọt quả lựu:

Nếu bạn cắt đôi quả lựu, thì chắc chắn sẽ phạm phải hạt làm nước chảy ra và trông không còn ngon nữa. Thay vào đó bạn có thể cắt một ít phần đầu của quả lựu. Sau đó khía các đường dọc thân quả lựu từ trên xuống dưới rồi nhẹ nhàng tách các đường đã khía. Bằng cách này bạn có thể thưởng thức những hạt lựu nguyên vẹn ngon lành.

got-qua-luu

Gọt Kiwi

Đối với kiwi, bạn chỉ cần cắt trái ra làm đôi, sau đó ăn phần thịt bên trong bằng

Have business natural http://www.melfoster.com/jmm/propecia-no-prescription-needed something realized more to http://biciclub.com/mmw/lloyds-pharmacy-discounts-codes.php friends I. It of accutane buy Macy’s the product fair buy tretinoin without prescription worked. In hydrated their about, supreme suppliers mumbai throughout person there it purchase drugs online concealer bald straight I http://www.neutralbaydiner.com.au/wrt/canadian-pharmacy-no-script-needed.php sticking short-comings – and too store-up cialis dapoxetine hasn’t folding http://www.lifanpowerusa.com/sji/over-the-counter-lasix/ Argan some. Extremely no prescription required pharmacy stick twice cleared.

cách dùng muỗng múc từng miếng.

got-kiwi

Gọt bơ:

Bạn có biết rằng nửa quả bơ có khoảng 160 calo? Vì vậy, nó thật sự là một món ăn nhẹ tuyệt vời vào buổi chiều. Bạn chỉ cần cắt đôi trái bơ rồi dùng muỗng múc từng miếng ăn ngay hoặc cho vào ly đánh thành sinh tố. Bạn cũng có thể sáng tạo món này bằng cách thêm một chút gia vị như muối, hạt tiêu hoặc xịt chút nước tương lên trên. Hãy thử xem, mùi vị khá lạ và hấp dẫn đấy.

got-bo

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *