Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Mẹo giúp xác định tình trạng sẹo của bản thân

Mẹo giúp xác định tình trạng sẹo của bản thân

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc chống sẹo với giá cả và chất lượng khác nhau. Mọi người thường quan niệm “tiền nào của nấy” nên luôn chọn mua các loại thuốc  đắc tiền nhất với mong muốn khắc phục sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải loại thuốc chống sẹo tốt nhất nào cũng cho hiệu quả vượt trội. Muốn điều trị sẹo hiệu quả đòi hỏi mọi người phải lựa chọn loại thuốc phù hợp và sử dụng đúng cách.

  1. Lựa chọn thuốc chống sẹo phù hợp

Trước khi quyết định mua bất kỳ loại thuốc chống sẹo nào, bạn cần phải xác định:

– Loại sẹo, tình trạng và mức độ sẹo của bản thân

– Loại da của mình: da dầu, da khô hay da nhạy cảm

Sau khi xác định rõ những điều ấy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn phương pháp hoặc loại thuốc chống sẹo tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

Khi mới dùng thuốc, bạn không nên thoa trực tiếp lên vết sẹo mà nên thoa thử lên da tay để kiểm chứng độ an toàn của thuốc.

ScarZ5_thuoc-chong-seo-1

Trước khi mua thuốc chống sẹo, bạn nên xác định tình trạng sẹo cảu bản thân để lựa chon loại thuốc phù hợp

  1. Mua thuốc chống sẹo chính hãng

Hiện nay, có không ít các loại thuốc chống sẹo được bán thông qua các website trên mạng với giá thấp hơn giá thị trường khá nhiều. Chính vì thế, không ít chị em chọn mua hàng qua mạng thay vì mua ở các hệ thống phân phối, cửa hàng uy tín. Việc sử dụng thuốc chống sẹo có ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe của người dùng, trong khi không ít các loại thuốc được bán online thường là hàng giả, hàng nháy kém chất lượng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả chống sẹo tốt nhất, bạn nên chọn mua thuốc ở các hệ thống cửa hàng uy tín để được kiểm tra tình trạng da và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất.

ScarZ5_thuoc-chong-seo-tot-nhat

Nên mua thuốc chống sẹo tốt nhất tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng

  1. Sử dụng thuốc chống sẹo đúng cách

Dù bạn có sử dụng thuốc chống sẹo tốt nhất, đắt nhất nhưng nếu không sử dụng đúng cách thì cũng không có tác dụng gì. Trong quá trình sử dụng thuốc trị sẹo bạn nên ngưng sử dụng mỹ phẩm đế đảm bảo hiệu quả trị sẹo tốt nhất. Trước khi thoa thuốc nên rửa vùng da bị sẹo thật sạch, thoa khoảng 4-5 lần mỗi ngày, khi thoa không dùng tay gãy, chà xát vết sẹo để tránh gây tổn thương khiến vết sẹo lâu hồi phục.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *