Home » Mẹo Vặt Cuộc Sống » Mẹo “giết” thời gian nơi công sở

Mẹo “giết” thời gian nơi công sở

 

Mẹo “giết” thời gian nơi công sở

Mẹo vặt công cở

Làm việc trong một thời gian kéo dài như vài tháng hoặc hơn 1 năm , có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong công việc vài Mẹo “giết’ thời gian nơi công sở có thể giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoái mái nơi công sở hơn đấy.

Ví dụ như: đi du lịch, tham gia các hoạt động do công ty tổ chức…làm cho cuốc sống chốn công sở của bạn thoái mái hơn.

Tận dụng nghỉ phép

Thật bổ ích nếu bạn có được một kỳ nghỉ để “nạp pin” cho cơ thể sau một thời gian dài làm việc. Những kỳ nghỉ đó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và tách bạn khỏi môi trường công việc. Căng thẳng có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của bạn và làm tăng nguy cơ bệnh tật.

best-places-to-travel-alone-tile

Tránh làm việc kéo dài

Đôi khi, người ta tập trung vào công việc theo kế hoạch và cố gắng thực hiện cho đến khi hoàn thành mới thôi. Tình trạng này kéo dài có thể làm suy yếu hệ miễn dịch cũng như ảnh hưởng lên giấc ngủ và khả năng tập trung khi làm việc.

office

Hãy tập thể dục

Đi bộ trong giờ ăn trưa là cách rất hay. Nó không những đốt cháy calori mà còn giúp giảm stress. Nếu bạn không thể đi ra ngoài trong giờ ăn trưa, hãy để xe ở một nơi xa hơn bình thường để bạn có cơ hội đi xa hơn, hoặc cố gắng leo cầu thang thay vì đi thang máy.

Uống đủ nước

Nhiều thực phẩm là nguồn cung cấp nước dồi dào, như cam, quýt, nho, lê, dưa hấu và táo. Bạn có thể mang theo bình nửa lít để đựng nước khi đi làm và nhớ uống hết bình đó trước giờ ăn trưa.

Sau đó, đổ đầy bình nước và uống hết bình thứ hai lúc 15 giờ chiều, và uống hết bình thứ ba trước 17 giờ chiều.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *