Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Mẹo chăm sóc răng mỗi ngày

Mẹo chăm sóc răng mỗi ngày

 

Mẹo chăm sóc răng mỗi ngày

Mẹo vặt y khoa

Cái răng cái tóc là gốc con người” quả thật không sai đúng không các bạn ? Vấn đề sẽ khó khăn hơn khi bạn bặt buộc giao tiếp nhiều với bên ngoài lại phải sở hữu một hàm răng bị vàng ố thì sẽ khiến bạn vừa bất lợi và mất tự tin trong giao tiếp. Và vấn đề là ở bạn, bạn nên dành chút thời gian với vài mẹo chăm sóc răng mỗi ngày để giúp răng trắng hơn .Rất đơn giản , hãy thử vài cách dưới đây để cải thiện hàm răng bị ” vàng ố” của bạn

1 Hạn chế dùng cafe, trà sau khi đánh răng

Vì răng bạn sau khi đánh xong, men răng mới khôi phục lại, nếu bạn dùng trà, cafe giống như  bạn đang trực tiếp ” nhuộm” răng cho mình đấy

2 Chanh

images

Tính chất tẩy trắng có trong chanh cũng có thể được sử dụng để giúp thoát khỏi hàm răng vàng ố. Trong thực tế, xúc họng bằng nước cốt chanh và chà răng bằng vỏ chanh cũng là một trong những cách tốt nhất để làm cho răng của bạn trắng bóng hơn.

3 Muối

salt

Muối là một trong những yếu tố làm sạch răng cơ bản được sử dụng ở mọi lứa tuổi vì nó giúp bổ sung các khoáng chất bị mất trên răng và giúp chúng lấy lại độ trắng bóng tự nhiên. Bạn có thể sử dụng muối thường xuyên vào mỗi buổi sáng như một loại thuốc đánh răng thay vì kem đánh răng.

4 Dâu

dau

Dâu tây có chứa hàm lượng lớn vitamin C, giúp làm răng của bạn trắng sáng hơn. Lấy một vài quả dâu tây và nghiền nát. Bây giờ sử dụng hỗn hợp này để chà răng thật nhẹ nhàng. Nếu được thực hiện hai lần mỗi ngày trong vài tuần, màu vàng xỉn trên răng của bạn sẽ dần biến mất.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *