Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Máy tập giảm mỡ bụng và các công dụng

Máy tập giảm mỡ bụng và các công dụng

Các loại máy tập giảm mỡ bụng hiện đại và được rất nhiều bạn trẻ ưu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn đang theo đuổi con đường tập gym. Và dưới đây là các loại máy tập giảm mỡ bụng mới hiện nay. 

Các loại máy tập bụng đa năng mới nhất

May tap giam mo bung giúp cho cơ vai trước phát triển hoàn thiện hơn, đầu tiên bạn cầm hai tạ đơn ở tư thế đứng, chân hơi cong và giãn 2 chân hơi xa nhau để chịu dức nặng của tạ, ưởng ngực lên, hai tay để hơi vuông góc về phía trc, đẩy tạ cao ngực hơi ưởng ra, đẩy tạ cao lên và giữ tạ trong vòng 1-2 giây, hạ tạ xuống và về lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10-12 lần, nặng 7-8 lần, 4-5 set. ( lưu ý: khi thực hiện động tác không nên để lưng chịu lực nhiều sẽ dể gây chứng thương, nên thực hiện động tác từ mức tạ thấp lên cao hoặc đeo đai lưng khi thực hiện. Thở ra khi đẩy tạ, hít vào khi khi hạ tạ xuống.)

Back-supported palm-in shoulder press ( bài tập vai trước tư thế ngồi tạ đơn)

– Là bài tập cơ vai  tương tự như palm-in shoulder press giúp cơ vao trước nhưng được sự hỗ trợ của ghế giúp hạn chế chấn thương lưng xãy ra khi tập ở mất tạ nặng hoặc những ai có vấn đề về sống lưng. Trước tiên bạn sẽ ngồi trên ghế hoặc ghế nằm có thể điều chỉnh độ cao thấp, dựng thẳng lưng ghế để phần lưng có thể áp sát vào, đầu gói để vuông góc, ưởng ngực lên, hai tay để hơi vuông góc về phía trc, đẩy tạ cao ngực hơi ưởng ra, đẩy tạ cao lên và giữ tạ trong vòng 1-2 giây, hạ tạ xuống và về lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10-12 lần, nặng 7-8 lần, 4-5 set. ( Lưu ý: nên thực hiện động tác từ mức tạ thấp lên cao hoặc đeo đai lưng khi thực hiện. Thở ra khi đẩy tạ, hít vào khi khi hạ tạ xuống.)

Shoulder press ( bài tập vai sau tạ đơn)

– Bài tập vai sau khá phổ biến và hầu hết gymer đều biết, nhưng để thực hiện đúng động tác để xây dựng được cơ bắp đúng cách thì không phải ai cũng làm được. Vai sau giúp cho phái mạnh tự tin hơn khi chọn những chiếc áo body làm lộ rõ bờ vai săn chắc làm tăng sự hấp dẫn khi đứng trước phái yếu. Bài tập này hầu như khá giống palm-in shoulder press nhưng chỉ khác nhau về tư thế nắm tạ. Với bài tập này tay bạn sẽ để ở tư thế freeze ( có nghĩa là đầu hàng hai tay để vuông góc nhưng không hướng về phía trước, thay vào đó hai tay sẽ bành ra như đang đầu hàng.) cằm hai tạ đơn, chân hơi cong và giãn 2 chân hơi xa nhau để chịu lức nặng của tạ, ưởng ngực lên, đẩy tạ cao lên đến mức có thể giữ tạ trong vòng 1-2 giây, hạ tạ xuống và về lại vị trí ban đầu.Thực hiện động tác này 10-12 lần, nặng 7-8 lần, 4-5 set. ( lưu ý: khi thực hiện động tác không nên để lưng chịu lực nhiều sẽ dể gây chứng thương, nên thực hiện động tác từ mức tạ thấp lên cao hoặc đeo đai lưng khi thực hiện. Thở ra khi đẩy tạ, hít vào khi khi hạ tạ xuống.)

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *