Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » làm sao để giảm mỡ bụng cho người ít vận động

làm sao để giảm mỡ bụng cho người ít vận động

Giảm mỡ bụng là một trong những đề tài  đang được dân văn phòng khá quan tâm trong thời gian vừa qua. Không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà quan trọng hơn là vấn đề sức khỏe

Béo bụng gây mất cân đối hình thể và tự tin ở nhiều người

Vậy cách giảm béo bụng trong 7 ngày bằng tập luyện như thế nào? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp củ chúng tôi thử tìm hiểu nhé!

toc-1

BÀI TẬP 1:Bài tập giảm mỡ bụng dưới – LÀM SĂN CHẮC CƠ BỤNG

Động tác này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo. Cách thực hiện như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lựng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

BÀI TẬP 2: BÀI TẬP KẾT HỢP HÔNG BỤNG

Bài tập kết hợp hông bụng

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Bạn thực hiện bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao luông góc với chân. Bạn thực hiện hít thật sau sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút sẽ giúp thực hiện được múc đích giảm béo bụng trong 7 ngày.

BÀI TẬP 3: BÀI TẬP VẶN MÌNH

Đối với bài tập vặn mình này thứ nhất sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng, thứ hai đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân. Bạn thực hiện nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Nếu động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Tuy nhiên, cách giảm béo bụng trong 7 ngày này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý.

Thân hình thon gọn sau khi giảm béo bằng Slim Body

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Slim Body sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ trong 10 buổi trị liệu. Với tần sóng siêu âm hội tụ kết hợp lực massage cơ học sẽ giúp đả thông kinh lạc, triệt tiêu mỡ thừa, mang lại vóc dáng thon gọn như ý.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công, giúp hàng hàng khách hàng có được eo thon, dáng đẹp như ý. Bạn có thể tới Phú Xuân thăm khám và giảm béo nhanh bằng công nghệ hiện đại này nhé! Đảm bảo sau 1 liệu trình bạn sẽ giảm được 10-12cm vòng bụng mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

 

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *