Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Làm sao biết những loại xe tải hyundai nào phù hợp với công việc của bạn?

Làm sao biết những loại xe tải hyundai nào phù hợp với công việc của bạn?

Bạn có hay tìm hiểu thông tin về các dòng xe tải để có thể mua được một chiếc xe tai hyundai hd99 phù hợp không? Vì việc bạn chưa có nhiều kiến thức về động cơ xe, các dòng xe tải và giá cả thị trường… sẽ khiến bạn gặp không ít băn khoăn và rắc rối khi mua xe tải lần đầu. Chính vì thế hãy tham khảo những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn.

Hyundai là một dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường xe tải do có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vượt tải tốt, ít hỏng hóc, phụ tùng rất sẵn và rẻ, giá thanh lý lại rất cao (thậm chí hơn cả giá mua ban đầu). Chính vì vậy dù chi phí ban đầu có cao một chút nhưng bù lại hiểu quả kinh tế và sử dụng lại cao trong cả quá trình sử dụng và khai thác xe.
hyundai-hd9
Công ty của bạn là công ty vật liệu xây dựng chuyên về sắt thép và các vật liệu nặng, kích thước lớn, vận chuyển khó khắn? Đã có Hyudai HD210, dòng xe đặc biệt phù hợp với mặt hàng này.
Với kích thước thùng xe siêu dài 7400 x 2340 x 2450 mm (dai x rộng x cao) và tải trọng hàng hóa lên đến 13,5T, HD210  hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chuyên chở vật liệu nặng và cồng kềnh.
Lương thực thực phẩm đường dài là mặt hàng mà công ty bạn đang phụ trách? Vật thì HD78 tải trọng 4,5T là một sự lựa chọn không tồi. Cabin thoáng mát, có thể ngồi được tối đa 3 người và hệ thống làm mát hoạt động đường dài. Xe sử dụng động cơ 4 xi lanh mạnh mẽ, phanh chân thủy lực trợ lực chân không, đảm bảo an toàn khi lái xe.
hyundai-hd9-1
Với tải trọng 4,5T; phục vụ loại thùng kín và thùng mui bạt, thích hợp chuyên chở trong mọi điều kiện thời tiết cũng như địa hình, HD78 đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn.
Bạn lại muốn buôn bán hải sản từ biển lên rừng? HD120 – 5T thùng đông lạnh sẽ đảm bảo cho bạn cả chặng đường dài mà thực phẩm vẫn tươi ngon. Thùng xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết kế sàn inox dập sóng không rỉ 2 lớp, cách nhiệt bằng foam, không khí hoàn toàn kín, nhiệt độ làm lạnh từ 5 đến -20 độ C. HD120 được thiết kế hoàn hảo cho mặt hàng đông lạnh mà bạn yêu cầu, ngoài ra còn thích hợp cho vận chuyển sữa hoặc các thiết bị y tế.
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng trong địa bàn thành phố của bạn đang yêu cầu loại xe phù hợp? Đã có HD65 – 2,5T. Được thiết kế nhỏ gọn, thùng dạng kín và thùng lửng theo yêu cầu của khách hàng, dòng xe này sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Xem thêm:

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *