Home » Mẹo Vặt Cuộc Sống » kinh nghiệm chọn lựa kích thước in túi xách giấy

kinh nghiệm chọn lựa kích thước in túi xách giấy

Bạn muốn in túi xách giấy cho sản phẩm để góp phần đưa điều mình muốn đến gần với khách hàng hơn.

Việc đầu tiên là chúng ta phải xác định được kích thước in túi xách giấy để chứa sản phẩm. Bạn không nên chọn bao bì giấy quá rộng hay quá hẹp sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của túi giấy khi đựng sản phẩm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước túi giấy

– Kích thước của vật chứa sản phẩm. Nói cách khác, in túi xách giấy  giá rẻ phải phù hợp với kích thước sản phẩm. Nếu nó vừa vặn sẽ trong rất đẹp và chuyên nghiệp.

– Mục đích sử dụng của công ty bạn. Nếu dùng với mục đích chứa nhiều sản phẩm thì phải có một kích thước lớn. Hay để tặng khách hàng để chứa đồ thường sử dụng kích thước túi giấy lớn.

Những kích thước túi giấy thông dụng hiện nay.

Tại công ty in Sunpackco, bạn có thể chọn kích thước đa dạng và phong phú. Với mọi kích thước chúng tôi đều sản xuất được. Nhưng thông thường các công ty hiện nay và theo kích nghiệm của bản thân. Đây là những kích thước túi xách giấy đẹp được áp dụng phổ biến.

Túi giấy thông dụng chia làm 2 loại:

  1. Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy): 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.
  2. Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy): 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Tuy nhiên bạn có thể thiết kế những mẫu kích  thước bao bì giấy theo sở thích. Nhưng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ của túi giấy, sẽ mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Mong những kích thước bao bì giấy thông dụng ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu túi giấy đẹp và chuyên nghiệp nhất. Tương tự như lựa chọn mẫu in decal tốt nhất.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *