Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » kinh nghiệm chọn bóp ví nữ đẹp bằng da thời trang nhất

kinh nghiệm chọn bóp ví nữ đẹp bằng da thời trang nhất

  Bóp ví nữ đẹp – và cách lựa chọn nó không đơn giản như ví nam, các cánh mày râu cần phần phải hiểu rõ hơn, tìm hiểu kỹ hơn khi lựa chọn cho người bạn đời của mình một món quà đẹp đó là chiếc ví nữ tuyệt đẹp nhất.

chon-vi-hop-phong-thuy-giup-chieu-tai-nap-phuc-hinh-7

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua ví nữ  thời trang trong bài viết này để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất trước khi bạn chọn mua ví da cho mình và người thân nhé.
Ví dành cho nữ thường có sự cách điệu từ sự phối màu nổi bật đến kích thước, chất lượng và kiểu dáng. Thông thường phái nữ ưa dùng những chiếc ví ngang, không gập vì họ cất ví trong túi xách.
Chất liệu phổ biến ở ví nữ là da, vải dù, vải bò, kaki… có thêu, in hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương hoặc may nhiều đường viền . Có loại còn được các nhà thiết kế “tích hợp” thêm gương bên trong để tiện việc trang điểm.

chon-vi-hop-phong-thuy-giup-chieu-tai-nap-phuc-hinh-5

Ví da có nhiều loại và chất liệu khác nhau như: da bò, da cá sấu, da rắn, da voi, da kỳ đà…mỗi loại có một thế mạnh và kiểu dáng thiết kế riêng phù hợp với chất liệu da.
Ví làm bằng da kỳ đà và da rắn mềm, cầm mát tay nhưng mau bị tróc. Ví làm bằng da bò khá cứng cáp, hơi nặng nhưng bền. Còn loại làm bằng da cá sấu có kiểu dáng đẹp, da ví mềm, nhiều kiểu dáng nhưng giá khá cao. Ngược lại các loại ví làm bằng chất liệu Simili giá rất rẻ nhưng chất liệu kém, mau hỏng.Ví làm bằng da kỳ đà và da rắn mềm, cầm mát tay nhưng mau bị tróc. Ví làm bằng da bò khá cứng cáp, hơi nặng nhưng bền. Còn loại làm bằng da cá sấu có kiểu dáng đẹp, da ví mềm, nhiều kiểu dáng nhưng giá khá cao. Ngược lại các loại ví làm bằng chất liệu Simili giá rất rẻ nhưng chất liệu kém, mau hỏng.

phu_kien_dep_noi_bat_streetstyle_tuan_le_thoi_trang_new_york_deponline6

Ví dành cho nữ có sự cách điệu từ sự phối màu nổi bật đến kích thước, chất lượng và kiểu dáng. Thông thường phái nữ ưa dùng những chiếc ví ngang, không gập vì họ cất ví trong túi xách. Chất liệu phổ biến ở ví nữ là da, vải dù, vải bò, kaki… có thêu, in hoặc may nhiều đường gân hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương. Có loại còn được các nhà thiết kế “tích hợp” thêm gương bên trong để tiện việc trang điểm. Bộ đôi ví nữ và ví nam được thiết kế cùng chất liệu, màu sắc hoa văn đồng bộ với túi đang được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài ra, khách cũng có thể tìm thấy những chiếc ví khâu bằng tay, rất cầu kỳ, các chi tiết, đường gân đặc biệt là đường chỉ rất đều, mịn và đẹp. Thường thì những loại ví này thường có giá thành cao và được nhập từ các hãng sản xuất ví da danh tiếng của nước ngoài…


Hiện nay, chủng loại ví da nữ  vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc, nên bạn sẽ rất dễ dàng cho bạn lựa chọn. Thông thường các bạn nữ ưa chuộng kiểu ví da dạng gập và ví dạng không gập vì nó dễ dàng được cất giữ trong túi xách
Do vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc ví nữ bạn cần xác định những tiêu chí như: chất liệu,

kiểu dáng, màu sắc để dễ dàng lựa chọn.
Đối với ví nữ làm từ da rắn, da kỳ đà: sang trọng, cầm nhẹ và mát tay
Nhưng da bò vẫn là loại da phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất bởi da bò rất bền. Khi mua ví da, đừng quên đề nghị người bán hàng cung cấp những thông tin về việc cất giữ, bảo quản và cách sử dụng để cho bền đẹp nhất trong quá trình sử dụng.
Ví da làm từ da bò: điểm nổi bật là rất bền, cứng cáp, và đa dạng
Ví nữ da cá sấu: cao cấp sang trọng, kiểu dáng rất đẹp, kiểu dáng đa dạng nhưng giá thành thì hơi mắc
Ngược lại, các loại ví da nữ là bằng chất liệu simili giá cực rẻ, chỉ chưa tới 100 ngàn là bạn có thể sở hữu một chiếc ví trông rất bắt mắt. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó thì rất ngắn, dễ bị hư, bong tróc trông rất sấu xí sau một thời gian ngắn sử dụng (Tiền nào của nấy mà!)
Ngoài ra, khách cũng có thể tìm thấy những chiếc ví khâu bằng tay, rất cầu kỳ, các chi tiết, đường gân đặc biệt là đường chỉ rất đều, mịn và đẹp.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *