Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Khám phá kinh nghiệm chọn mua xe Suzuki Swift

Khám phá kinh nghiệm chọn mua xe Suzuki Swift

Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm của chúng tôi để giúp bạn có thể chọn mua được một chiếc xe Suzuki Swift vừa ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Quan sát đầu xe của Xe Suzuki Swift

Đây là bước đầu tiên của khi lựa chọn 1 chiếc xe cho riêng bạn, khi quan sát đầu xe bạn cần quan sát những điểm như: kiểu dáng có hài hòa không? Các thiết kế có mạnh mẽ, sang trọng thời thượng không? Quan sát đền chiếu sáng, có tích hợp đèn chiếu sáng sương mù không? Kế đến bạn quan sát gương chiếu hậu là loại gì có chức năng gì? Với xe Suzuki Swift gương chiếu hậu là gương gập điện và chỉnh điện kết hợp đèn báo rẽ, sẽ giúp bạn quan sát phía sau một cách tốt nhất, và có cảm biến  đồng thời có tích hợp đèn chiếu sáng giúp đi trong sương mù một cách thuận tiện.

Quan sát nội thất của xe Suzuki Swift

Khi quan sát nội thất của Xe Suzuki Swift nói chung và tất cả dòng xe hơi nói riêng chúng ta cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

Hệ thống loa và dàn máy lạnh: bạn xem xét những thiết kế có hài hòa không? Có mang lại cho bạn cảm giác dễ dàng sữ dụng không? Với Xe Suzuki Swift thì hệ thống loa và dàn máy lạnh là hệ thống CD và 4 loa có thể kết nối với ipod, iphone & USB bằng cổng AUX/USB giúp bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng trong mọi hành trình. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa hiện đại mang đến không gian mát mẻ, lý tưởng cho bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn từng phút giây bên nhau

Tay lái: bạn cần xem xét tay lái có thể điều chỉnh lên xuống phù hợp với từng người trong gia đình bạn không, riêng với Swift tay lái thuộc loại tay lái thể thao hệ thống tay lái gật gù giúp người lái dễ dàng điều chỉnh tư thế lái thích hợp.

Cụm cụm đồng hồ điều khiển: bạn xem xét xem có sự tinh tế không? Có dễ dàng quan sát không? Riêng với Swift cụn đồng hồ điều khiển được thiết kế sắc sảo, tinh tế, bên cạnh đó các chỉ số như đèn báo năng lượng nhiên liệu tiêu thụ và lượng nhiên liệu còn lại được hiển thị rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Hộp số: bạn nên xem xét hộp số là hộp tụ động hay số sàn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cho việc vận hành sau này, với swift thì là hộp số tự động.

Chất liệu bao ghế: bạn cần xem xét đến yếu tố này, vì nếu với chất liệu không thấm mồ hôi, khi di chuyển đường dài sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu

Suzuki Swift

Xe Suzuki Swift

Quan sát đuôi xe của Xe Suzuki Swift

Cũng như ở đầu xe bạn cần quan sát xem, đèn có lịch làm không? Có cảm biến khi lùi xe không? Có hình dáng bắt mắt không? Với chiếc xe Suzuki Swift thì những yếu tố về đền, về kiểu dáng, cảm biến, sẽ làm bạn hài lòng. Kế đến bạn nên quan sát khoan chứa đồ, có rộng rãi không, có phục vụ được những nhu cầu để đồ của bạn không. Chiếc xe suzuki swift có khoan khi không gập ghế là 135 lít, khi gập nghế sau 60:40 diện tích tối đa có thể lên đến hơn 700 lít, có thể phục vụ cho những chuyến chở nhiều hàng của bạn

Quan sát ghế sau xe Suziki Swift

Tiếp đến khi bạn muốn mua chiếc Xe Suzuki Swift đây cũng là yếu tố khá quan trọng, bạn xem có chổ để chân rộng rãi không? Có bị trượt không? Có ra vào dễ dàng không?

Kiểm tra độ an toàn của xe suzuki Swift

Điều này rất quan trọng khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe Suzuki Swift, vì an toàn là trên hết. bạn cần lưu ý 2 yếu tố chính. Thứ nhất là phanh, bạn cần xem phanh có bị bó cứng khi Phanh không? Có trợ lực khi rẻ hay không? Thứ 2 là khi gặp tai nạn bạn có được an toàn không? Với chiếc xe suzuki swift hệ thống phanh ABS và hệ thống thông minh chống bó cứng phanh sẽ giúp bạn an toàn khi xử lý tình hướng gấp, và đặc biệt hơn với hệ thống túi khí, sẽ giúp bạn an toàn khi xe gặp tai nạn

Kiểm tra động cơ xe Suzuki Swift

Bạn cần kiểm tra động cơ này có tiêu hao năng lượng không? Động cơ thuộc loại nào? Với Xe Suzuki Swift được trang bị một động cơ xăng k14b 1,4 lít có tỷ số công xuất trọng lượng xuất sắc, đậy hiệu xuất nhanh chóng, tiết kiệm nhiên liệu, và lượng khi thải thấp. nhiên liệu chạy trên 100km khoảng 6,2 lít( tùy vào địa hình)

Lái thử xem.

Bước sau cùng, hãy lái thử một chiếc Suzuki Swift để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi cầm lái một chiếc xe hiện đại.

Hãy cùng xem thêm: suzuki swift

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *