Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Giới thiệu với bạn một vài thông tin về xe tải Hino XZU720L

Giới thiệu với bạn một vài thông tin về xe tải Hino XZU720L

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài thông tin về dòng xe tải Hino XZU720L của hãng Hino – hãng xe tải đã trở nên khá quen thuộc với nhiều hiện nay người. Cùng theo dõi nhé.

Đánh giá xe tải Hino – Vua của những con đường

Không phải đến khi có sự kiện giới thiệu xe họ mới biết đến những tính năng ưu việt trong vận hành của xe Hino mà những tính năng đó đã được các bác tài truyền miệng nhau từ lâu. Nhưng chỉ khi tận mắt nhìn, lật cabin để quan sát động cơ, ngồi trong cabin tay chạm vào vô lăng, nổ máy để nghe tiếng động cơ êm mà chắc chắn, họ mới biết những nhận xét đó đã không chỉ là những lời đồn.

Sự khác biệt với những hãng khác mà khách hàng có thể cảm nhận được và đánh giá cao chính là thiết kế cabin hoàn toàn mới với không gian thực sự rộng rãi, tầm nhìn thoáng rộng, nội thất tiện nghi, sang trọng và điều hòa tiêu chuẩn. Đặc biệt hơn là động cơ Euro-3 phun nhiên liệu điều khiển điện tử cho khả năng vận hành êm ái và mạnh mẽ.

Hiện nay, xe tải Hino có rất nhiều dòng xe tải trên thị trường bao gồm nhiều tải trọng khác nhau xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng. Tuy nhiên xe tải Hino XZU720L gắn cẩu là dòng xe chuyên dùng ít được nhiều người biết đến về chất lượng ra sao.

Xe tải Hino XZU720L

Xe tải Hino XZU720L gắn cẩu là dòng xe tải nhẹ do hãng Hino sản xuất, có trọng lượng 5205 kG, phân bố cầu trước 2515 kG, cầu sau 2690 kG, tải trọng cho phép chở 2100 kG cùng với 3 người trên xe.

Kích thước xe (dài x rộng x cao) 7000 x 2190 x 2980 mm, kích thước lòng thùng 4400 x 2050 x 400/— mm, Xe được trang bị động cơ máy Diesel 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng phun nhiên liệu và làm mát bằng nước. Lốp xe được thiết kế theo tiêu chuẩn 7.50 – 16.

Xe tải Hino XZU720L gắn cẩu được trang bị hệ thống phanh trước sau là tang trống dẫn động thủy lực trợ lực chân không, bên cạnh đó phanh tay tác động lên hệ thống truyền lực dẫn động cơ khí. Đồng thời hệ thống lái là trục vít-ê cu bi dẫn động cơ khí có trợ lực thủy lực.

Khi sử dụng xe Hino XZU720L gắn cẩu lưu ý là xe được trang bị cần cẩu thủy lực nhãn hiệu UNIC model URV345 có sức nâng lớn nhất/tầm với theo thiết kế là 3030 kg/2,4 m và 250 kg/12,11 m và rổ có thể nâng người làm việc trên cao để đảm bảo an toàn.

>>>Hãy cùng xem thêm<<<

xe cho gia suc

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *