Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » GIẢM MỠ BỤNG LÀ CHUYỆN NHỎ

GIẢM MỠ BỤNG LÀ CHUYỆN NHỎ

Có phải bạn đang đau đầu không biết làm cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả? Hãy yên tâm, ngày hôm nay camnangmeovat sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong một tuần. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng hai siêu phẳng của mình.

1/ Ăn nhiều trái cây

Mỗi ngày một múi bưởi giảm mỡ bụng hiệu quả
Mỗi ngày một múi bưởi giảm mỡ bụng hiệu quả

Các loại trái cây hỗ trợ cho bạn giảm mỡ bụng hiệu quả đó là chuối, lê, táo, ổi, bưởi… Đặc biệt là bưởi. Các chuyên gia khuyên rằng mỗi ngày nên ăn một múi bưởi, trong vòng một tuần vòng hai bạn sẽ giảm đi đáng kể. Trong các loại trái cây có nhiều vitamin C và giàu vi lượng giúp trung hòa chất béo, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Bạn có thể ép lấy nước uống thay nước lọc mỗi ngày, rất tốt cho da và sức khỏe của bạn.

2/ Các thói quen tốt

Bạn nên tập thói quen hít thở sâu bằng mũi và thở mạnh ra bằng miệng, kết hợp với việc hóp bụng thường xuyên sẽ giúp ích cho quá trình giảm mỡ bụng của bạn. Lúc đầu có thể không quen nhưng mỗi ngày đều làm từ 5-10 phút trong khi ăn hoặc khi ngồi làm việc sẽ giúp mỡ bị đánh tan và việc ngồi thẳng lưng sẽ giúp thức ăn không lưu lại ở bụng của bạn nữa.

Tham khảo bài viết: Giảm cân với những thói quen tốt

3/ Muối rang

Đây là cách giảm mỡ bụng dân gian được các bà mẹ sau sinh áp dụng. Bạn cũng có thể làm như thế để cứu rỗi vòng 2 ục ịch mỡ của mình.

Rang nóng khoảng ½ kg muối hạt với một ít gừng. Sau đó cho vào một túi vải. Chườm lên bụng cho đến khi nguội hẳn.

Kiên trì làm trong vòng một tuần bạn sẽ thấy mỡ thừa ở vòng hai tan biến.

4/ Tập thể dục

Ngoài việc giảm mỡ bụng với những bí quyết đơn giản, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng bạn nên kết hợp với những bài tập thể dục như chạy bộ, cầu lông… hay trực tiếp đến phòng tập gym để được hướng dẫn các bài tập giúp bạn lấy lại vóc dáng xinh đẹp của mình nhé.

 

 

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *