Home » Mẹo Vặt Cuộc Sống » Điểm danh các dòng máy tập bụng mua nhiều nhất hiện nay

Điểm danh các dòng máy tập bụng mua nhiều nhất hiện nay

Nên chọn máy tập bụng tại nhà có đẩy đủ chức năng điều chỉnh mức độ nặng nhẹ để không chỉ có mình bạn tập mà cả gia đình đều có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Sau đây là những sản phẩm máy tập bụng chất lượng được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

may-tap-bung-tong-hop-six-pack-care

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

1/ Máy tập cơ bụng tổng hợp Six Pack Care

Máy tập cơ bụng Six Pack Care được thiết kế theo Công nghệ Hàn Quốc, sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường với các tính năng nổi trội: 7 chức năng trong 1 máy tập tác động lên 6 vùng cơ thể mang lại một vóc dáng thon gọn, cân đối cho người tập.

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một vóc dáng cân đối, thân hình lý tưởng nhưng do lý do công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, ít vận động, …khiến vùng bụng xuất hiện ngấn bụng, đây chính là nguyên nhân khiến chị em cảm thấy mất tự tin và tìm đến các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

2/ Máy tập bụng đa năng New Six Pack Care

New Six Pack Care hỗ trợ luyện tập các vùng trên cơ thể: lưng, eo, hông, chân, tay, bụng .

Với nhiều ưu điểm được cải tiến vượt bậc, các bài tập được diều chỉnh từ mức độ thấp lên cao tạo điều điện cho người tập không cảm thấy nhàn chán, giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất cho người sử dụng New Six Pack Care  và mang tới cho mình thân hình như các bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

may-tap-co-bung-freewill

Máy tập cơ bụng Free Will

3/ Máy tập cơ bụng Free Will 2014

Máy tập cơ bụng Free will 2014 là một bước cải tiến mới nhất từ phiên bản của năm 2013 về tính năng luyện tập, chuyên sâu cơ bụng, cơ lưng, đạp xe có kháng lực và đồng hồ đo thời gian luyện tập, lượng calo khi tập luyện.

4/ Máy tập cơ bụng Freewill 2016

Máy tập cơ bụng Freewill 2016 là sản phẩm máy tập cơ bụng mới nhất của dòng máy tập bụng Freewill 2016.Về tính năng luyện tập chuyên sâu cơ bụng, cơ lưng, đạp xe có kháng lực.

5/ Máy tâp cơ bụng thế hệ mới Freewill 2013

Sau một thời gian ra mắt máy tâp cơ bụng thế hệ mới Freewill 2013 được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng tập, các tính năng thông minh cùng đa dạng các bài tập khiến cho người sử dụng sản phẩm không có cảm giác bị nhàm chán do khi luyện tập có nhiều bài tập để thay đổi, đây sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất 2016.

>>>>Xem thêm: máy chạy bộ

Hoặc truy cập http://www.thethaodaiviet.vn/ để biết thêm chi tiết

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *