Home » Mẹo Vặt Gia Đình » Chọn balo học sinh cho từng trẻ

Chọn balo học sinh cho từng trẻ

Các bạn trẻ còn đang trong độ tuổi đi học chắc hẳn đang mua cho mình những chiếc balo học sinh đáng yêu, xinh xắn để đón một mùa tựu trường mới. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Cách chọn mua balo cho những bạn vóc dáng vừa cao vừa gầy

Hãy chọn kiểu balo có bề ngang lớn và dây đeo dài, tránh những mẫu balo có chiều dài lớn. Được như thế, mọi người sẽ không tập trung sự chú ý vào dáng người gầy mỏng của bạn nữa.

Cách chọn mua balo cho những bạn dáng người nhỏ nhắn

Nhiều bạn nhỏ nhắn rất thích sử dụng những mẫu balo to bự bất chấp sự chênh lệch về kích cỡ. Trên thực tế, những kiểu balo chính hãng to đùng không khi nào phù hợp với các dạng thân hình thấp bé cả. Bởi chúng sẽ “nuốt chửng” và “che lấp” cả người bạn, khiến bạn càng trở nên bé xíu. Vì vậy, bạn nên chọn những mẫu balo hàng hiệu nhỏ xinh với dây đeo không quá dài để trông thật vừa vặn và tôn dáng.

Cách chọn mua balo cho những bạn có dáng người lý tưởng

Nếu bạn sở hữu những đường cong gợi cảm, hãy chọn những mẫu balo họa tiết độc đáo và dây đeo balo không được dài quá thắt lưng. Khi chiếc balo được đeo đúng vị trí, vóc dáng cân đối của bạn sẽ được tôn lên. Nhìn chung, bạn có thân hình chuẩn thì việc chọn trang phục, phụ kiện, túi xách hay balo đều không mất nhiều công sức đâu.

Cách chọn mua balo cho những bạn tròn trịa

Nếu bạn mũm mĩm, hãy tránh xa những balo nhỏ. Bởi sự tương phản giữa chiếc balo với thân hình không mấy thon thả của bạn sẽ tạo thành điểm nhất thu hút vô số ánh nhìn. Hãy chọn chiếc balo có kích thước to hoặc balo dạng hình hộp để che đi khuyết điểm này nhé.

Ngoài các loại balo, chúng mình còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu balo như balo đi du học, balo đi du lịch, balo hàng hiệu giá rẻ, … hãy truy cập ngay đến trang web của hoanguyenphat để biết thêm chi tiết.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *