Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Chia sẻ 3 kiểu tóc ngắn ngang vai quyến rũ cho quý cô công sở

Chia sẻ 3 kiểu tóc ngắn ngang vai quyến rũ cho quý cô công sở

Nhiều bạn trẻ đang đối mặt với tình trạng rụng tóc nhiều cũng chọn cho mình kiểu tóc ngang vai để chống rụng tóc vì chúng dễ chăm sóc hơn. Dưới đây là 3 kiểu tóc ngang vai đang dược nhiều quý cô yêu chuộng nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, tóc ngang vai trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ bởi nó vừa mang nét trẻ trung, năng động nhưng vẫn không kém phần dịu dàng và quyến rũ. 

  1. Tóc ngang vai xoăn nhẹ cho gương mặt dài

Kiểu tóc này nên thường kết hợp với mái ngố hoặc mái thưa để tạo hiệu ứng cho gương mặt trở tròn trịa và cân đối hơn. đối với những cô nàng đáng phải đối mặt với tình trạng rụng tóc nhiều và sở hữu mái tóc thưa mỏng thì tóc ngang vai uốn xoăn sẽ là một lựa chọn lý tưởng bởi nó giúp mái tóc của bạn trong bồng bềnh và dày hơn. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu tóc thanh lịch này, bạn không nên phối hợp với những màu nhuộm quá nổi bật vì chúng sẽ khiến mái tóc trông xơ xác và kém tự nhiên.

cg210-8_rung-toc-nhieu

Nếu sở hữu mái tóc thưa mỏng da rụng tóc nhiều, bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ để tạo độ phòng tự nhiên cho mái tóc

  1. Tóc ngang vai uốn cụp đôi cho gương mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp phần đuôi này rất phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn bởi nó giúp che bớt phần má và giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn không nên kết hợp kiểu tóc này với bất kỳ kiểu tóc mái ngố, mái thưa hay mái xéo nào bởi nó sẽ khiến gương mặt bị rút ngắn lại. Đối với những cô nàng đang sở hữu mái tóc thưa mỏng do rụng tóc nhiều thì có thể kết hợp bấm phần chân tóc để giúp mái tóc trông dày và quyến rũ hơn.

cg210-8_chong-rung-toc

Nhiều người thường sử dụng các sản phẩm chống rụng tóc kết hợp cắt tóc ngang vai để cải thiện tình trạng rụng tóc

  1. Tóc ngang vai duỗi thẳng

Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với tất cả các dạng gương mặt, dù là mặt tròn, mặt dài hay mặt trái xoan. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng biến tấu mái tóc để làm mới bản thân như xõa tóc hay buộc đuôi ngưa, tết tóc, uốn giả…Đặc biệt, kiểu tóc này rất dễ chăm sóc vì chúng có độ dài vừa phải nên không dễ bị xơ rối hay gãy rụng, bạn không cần phải chi nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc tóc hay chống rụng tóc để nuôi dưỡng tóc và da đầu như tóc nhuộm hay tóc uốn.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *