Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Cần phải làm gì để ngăn ngừa rụng tóc

Cần phải làm gì để ngăn ngừa rụng tóc

Rụng tóc và hói đầu là nỗi lo phổ biến của các quý ông khi bước vào tuổi trung niên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa rụng tóc và hạn chế hói đầu hiệu quả nếu biết cách bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho tóc. Bổ sung collagen HA, sử dụng tinh chất cho da đầu và thiết kế khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng chính là 3 nguyên tắc ngăn ngừa rụng tóc và hói đầu an toàn  được áp dụng rất phổ biến hiện nay.

  1. Bổ sung collagen HA

Collagen là thành phần chủ yếu trong cấu trúc của tóc. Sự suy giảm collagen trong nang tóc là một trong các nguyên nhân chính khiến chu kỳ tóc bị mất cân bằng và dẫn đến tình trạng gãy rụng nhiều. Chính vì vậy, bổ sung collagen là biện pháp cải thiện tình trạng rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn nên bổ sung từ 4000-5000 mg collagen HA mỗi ngày để cơ thể hấp thu hiệu quả đồng thời khắc phục tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Nutrawellusa10_collagen-ha

Ngày nay, bổ sung collagen HA là biện pháp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả được áp dụng khá phổ biến

  1. Sử dụng tinh chất cho da đầu

Tinh chất cho da đầu là những sản phẩm vừa có tác dụng điều trị rụng tóc vừa kích thích mọc tóc nhanh chóng. Chính vì vây, các sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu này rất được ưa chộng và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn nên chọn các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn tóc từ thiên nhiên nhằm tránh gây kích ứng cho da đầu. Bên cạnh đó, nên kết hợp chăm sóc tóc bên ngoài bằng các tinh chất cho da đầu đồng thời nuôi dưỡng và khắc phục chu kỳ tóc từ bên trong bằng cách bổ sung collagen để quá trình điều trị rụng tóc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại collagen Mỹ có bổ sung Biotin giúp hỗ trợ quá trình điều trị rụng tóc và ngăn ngừa lão hóa rất tốt.

Nutrawellusa10_collagen-my

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại collagen Mỹ có bổ sung Biotin giúp hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị rụng tóc

  1. Thiết kế khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chu kỳ sinh trưởng và phát triển của mái tóc. Dù có bổ sung collagen Mỹ hay collagen thủy phân nhưng nếu không được cung cấp đầy đủ đạm và các khoáng chất thiết yếu thì quá trình điều trị rụng tóc cũng không diễn ra hiệu quả. Chính vì vây, hãy chú ý duy trì khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng bằng cách bổ sung nhiều thịt cá, hải sản, rau xanh và các loại hoa quả vào bữa ăn hằng ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho da, tóc và cơ thể phát triển khỏe.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *