Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Trang » Các phân tích và đánh giá chi tiết xe tải Suzuki Blind Van

Các phân tích và đánh giá chi tiết xe tải Suzuki Blind Van

Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn xe ban tai suzuki là một sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở hàng hóa và sự tiện nghi. Sở hữu một chiếc Suzuki Blind Van bán tải sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, kinh tế và hiệu quả nhất cho quý vị khách hàng đang tìm mua xe bán tải.

1.    Ngoại thất xe oto suzuki bind van như thế nào?

xe-suzuki-blind-van

Xe tải Suzuki Blind Van hay còn gọi là xe bán tải Suzuki hoặc một cái tên khác là xe tải Van Suzuki. Đây chính là dòng xe bán tải được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và rất cơ động cho việc chuyên chở hàng hóa ở bất kì đâu, nhất là trong khu vực thành thị. Và từ khi mới ra mắt trên thị trường thì xe bán tải Suzuki đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi giá xe Suzuki Blind Van rẻ, độ bền cao và phù hợp với điều kiện địa hình và mức thu nhập của người dân. Bởi vậy, Suzuki Blind Van là chiếc xe bán tải bán chạy nhất của Suzuki.

Xe bán tải Suzuki Blind Van với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa, các cửa kéo ở thân xe bán tải Suzuki giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Cabin tiện nghi tạo nên sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng. Chiếc Suzuki Blind Van 2016 thật xứng đáng là người bạn tin cậy trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hay gia đình.

Ngoài 2 chỗ ngồi trên cabin thì Xe tải Suzuki Blind Van 2016 vẫn tận dụng mọi không gian dành cho thùng giúp bạn có được 1 thùng xe chở hàng rất rộng phía sau Cabin vô cùng tiện lợi.

Sàn xe bán tải Suzuki được thiết kế phẳng nhằm tạo điều kiện cho việc chất dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng cũng như chở được số lượng hàng hóa được nhiều hơn.

Thiết kế đèn xe của xe Suzuki Blind Van 2016 với kiểu dáng vuông nhằm tạo cảm giác mạnh mẽ cho chiếc bán tải, đèn được bố trí cao giúp cho thêm tầm hoạt động của đèn xe .

2.    Nội thất xe Suzuki bán tải có gì nổi bật?

Suzuki Blind Van 2016 được trang bị bộ ghế da sang trọng có thể tháo rời khỏi cabin khi kiểm tra hay sửa chữa. Vì là xe tải hạng nhẹ nên trọng lượng xe không lớn nên xe không trang bị hệ thống lái trợ lực.

Tiện nghi trên xe bán tải Suzuki Blind Van có đầu CD/Mp3/USB Kenwood nổi tiếng tại Nhật Bản. Xe oto Suzuki ban tai có thể lắp thêm được hệ thống điều hòa nhiệt độ (máy lạnh ) giúp cho tài xe và phụ xe có thể giải nhiệt cho quý khách trong mùa hè oi nóng.

Xe Suzuki Blind Van khẳng định độ mạnh mẽ và khỏe với lá nhíp và khung sườn xe vô cùng khỏe và chắc chắn. Điều này sẽ khiến cho chiếc bán tải Suzuki có thể chở được nhiều hàng hóa mà không lo sợ đến trọng lượng hàng.

3.    Động cơ xe Suzuki Blind Van

xe-suzuki-blind-van-2

Cũng giống như những sản phẩm thành công khác của mình như Xe tải Suzuki 750kg , Xe bán tải Suzuki Blind Van cũng sử dụng động cơ 4 thì 4 xilanh, 1L đạt chuẩn EURO II phun xăng điện tử giúp chủ nhân của chiếc bán tải Suzuki tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Xem thêm:

xe tai hd800

xe tai suzuki

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *