Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Bỏ túi cách làm thon gọn khuôn mặt tuyệt vời

Bỏ túi cách làm thon gọn khuôn mặt tuyệt vời

Tình trạng béo mặt là một trong những nỗi sợ hải của phái đẹp ngày nay, không ít người đã mất ăn mất ngủ vì nó. Nguyên nhân có thể do thừa cân hoặc ngủ nghỉ, ăn uống không hợp lý làm gương mặt sung phù, gây khó chịu. Tuy nhiên, các chị em sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa, với những cách làm thon gọn khuôn mặt sau đây chắc chắc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Làm thon gọn khuôn mặt bằng cách uống nhiều nước

Một bí quyết giảm mỡ để khuôn mặt trở nên thon gọn đó là uống nhiều nước. Nước có vai trò quan trọng để hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thanh lọc, trao đổi năng lượng hiệu quả làm giảm mỡ thừa. Để đạt được hiệu quả cao, nên uống khoàng 2l nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước, vì lúc đó nước tích tụ trên cơ thể, dễ gây tình trạng sưng mặt.

5

Làm thon gọn khuôn mặt bằng cách uống nhiều nước và ăn rau cần

Rau cần giúp làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả

Ngoài ra, chị em cũng có thể ăn rau cần để góp phần giảm mỡ mặt hiệu quả. Rau cần là một thực phẩm cực tốt trong việc giảm mỡ vùng mặt. Rau cần rất nhiều chất xơ, giúp cơ thể hấp thụ chất béo thải ra ngòai,đồng thời nhai cần đòi hỏi nhiều năng lượng, xương hàm hoạt động nhiều hơn, và đây là cách làm khuôn mặt thon gọn tuyệt vời. Hàng ngày, nên ăn salad rau cần hoặc xào với rau củ để giảm đi lượng mỡ thừa trên vùng mặt.

Làm thon gọn mặt với thao tác massage đơn giản

6

Các thao tác massage đơn giản bằng tay, với thìa hoặc dầu oliu giúp làm thon gọn khuôn mặt.

Nhờ tác động trực tiếp lên khuôn mặt, phương pháp massage mặt chính là cách làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả nhất, đơn giản nhất. Ngoài việc massage da mặt bằng tay hoặc với thìa, các chị em cũng có thể dùng dầu oliu để massage và sở hữu khuôn mặt thon gọn bởi dầu oliu có tác dụng làm đẹp da và giảm mỡ trên mặt hiệu quả với các vitamin, chất oxy hóa, chất béo không bão hòa đơn, ngấm vào da giúp tăng khả năng đốt cháy mỡ ở mặt, đánh tan vùng mỡ đem lại gương mặt thon gọn.

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up

Ngoài những biện pháp trên, các chị em cũng có thể áp dụng biện pháp sử dụng công nghệ trang điểm với những sản phẩm dành riêng để tạo khối cho gương mặt và góp phần giúp tạo ảo giác một khuôn mặt thon gọn hơn mà không cần phải động đến “dao kéo”.

 

 

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *