Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Bí quyết “Thần kì” sở hữu đôi lông mày đẹp

Bí quyết “Thần kì” sở hữu đôi lông mày đẹp

Một đôi lông mày đẹp là ao ước của nhiều bạn gái, giúp tạo điểm nhấn và tăng thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt, vậy làm sao để có đôi lông mày đẹp cho nữ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

11

Bí quyết “Thần kì” sở hữu đôi lông mày đẹp

Kiểu dáng mắt

Việc xác định kiểu và phân loại kiểu dáng mắt giúp bạn đưa ra cách điều chỉnh và dưỡng mày sao cho phù hợp, hiệu quả. Đây chính là tiêu chí đánh giá cho những cặp lông mày đẹp cho nữ có đạt được sự hoàn hảo hay không?

Nhìn chung hình dáng căn bản sẽ tồn tại 3 kiểu mắt với các kích cỡ khác nhau được đánh giá theo về ngoài từ rộng, hẹp cho tới mắt thường. Hình dáng lông mày cong sẽ trông khuôn mặt bạn mềm mại. Xác định đúng hình dáng cũng là cách để bạn khắc phục tình trạng thưa hay rậm quá của cặp lông mày mà mình đang sở hữu. Đồng thời, đưa ra được hướng khắc phục và điều trị cụ thể nhằm đạt được hiệu quả hoàn mỹ.

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày sẽ giúp bạn điều chỉnh tốt hơn so với việc bạn “đè” hai hàng ra và dùng nhíp nhổ chúng. Vì việc tỉa tót sẽ giúp hàng lông mày đều đặn, thẳng thốn và có nét hơn. Ngay cả những chuyên gia trang điểm lâu năm cũng vẫn khuyên bạn nên chú ý hơn với việc nhổ lông mày. Sẽ rất khó đều và mất nét thần thái của khuôn mặt. Hơn nữa, tỉa lông mày đúng cách sẽ kích thích lông mày mọc mướt hơn. Giúp bạn dễ dàng tạo được kiểu dáng lông mày đẹp cho nữ một cách hoàn hảo. Trong quá trình tỉa lông mày, các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp thuốc mọc lông mày nhanh để đạt được kiểu dáng như ý.

12

Tỉa lông mày giúp sỡ hữu đôi lông mày đẹp cho nữ

Khuôn vẽ mày

Để tạo được điểm nhấn ấn tượng và nổi bật hơn, bạn nên sử dụng khuôn vẽ lông mày. Với các dụng cụ khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo chuẩn cho lông mày. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng bút chì để tô lại chân mày để che đi những vùng thưa lông mày và tạo dáng hoàn hảo hơn.

Trên là những chia sẻ mà Biquyetthammy.com cung cấp cho các bạn để giúp đạt được cặp lông mày đẹp và nổi bật hơn. Đồng thời, sẽ hỗ trợ để những vùng lông mày yếu ớt, thưa thớt trở nên đều đặn, tươi tắn hơn.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *