Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Để sở hữu một chiếc mũi cao hợp thời đại là mong muốn của rất nhiều người, phần lớn trong số họ tìm đến phương pháp nâng mũi bằng phẩu thuật thẩm mỹ. Nhưng hãy tin tôi đó không phải là cách làm mũi cao tự nhiên duy nhất, hãy cùng khám phá những cách làm mũi cao tự nhiên sau nhé.

12

Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên

  1. Bài tập giúp mũi thẳng hơn

– Sử dụng lực của hai bàn tay để thực hiện.

– Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy

– Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.

– Bước 3: Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống.

Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn. Đây là con số ước lượng, bạn có thể thực hiện nhiều hơn nếu muốn.

  1. Tập yoga cho mũi

Yoga làm cho cơ thể đẹp lên nhưng ít ai biết yoga cũng làm đẹp cho mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Tác dụng này được các chị em khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Sau một thời gian, sống mũi dần cao hơn và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy. Đây là cách làm mũi cao tự nhiên rất dễ làm.

13

Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

Các bạn tập như sau nhé:

Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Chăm chỉ thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  1. Massage cho mũi

Cũng như cơ thể, mũi cũng cần được massage để trông đẹp hơn. Massage mũi có thể làm sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch… Các chị em nên massage với tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao hơn, như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, hoa lài.

Thực hiện việc massage cho mũi hàng ngày như sau:

Tư thế: Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn.

Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Tham khảo các Cách làm nhỏ đầu mũi và các Cách làm mũi cao tự nhiên đang rất được nhiều chị em quan tâm trong suốt năm 2016 vừa qua.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *