Home » Mẹo Vặt Sức Khỏe » Bài tập cơ ngực thực hiện dễ dàng và cơ tăng nhanh

Bài tập cơ ngực thực hiện dễ dàng và cơ tăng nhanh

Một cơ ngực sáu múi nở nang là niềm mơ ước mơ của rất nhiều người, và để thực hiện được điều đó thường mất rất nhiều thời gian và sự khổ luyện, không những thế bạn còn phải tập luyện đúng cách. Dưới đây là các bài tập cơ ngực dễ thực hiện mà bạn có thể hoàn thành dễ dàng. Bên cạnh đó, sẽ là một số lưu ý nhỏ dành cho bạn trước khi bước vào các bài tập.

  1. Các lưu ý trước khi thực hiện bài tập cơ ngực
  • Trước 2 tới 3 tiếng khi bạn tập, bạn nên ăn nhẹ và trong bữa ăn nên có các chất Cacbon Hydrat như miến, gạo, ngũ cốc,…
  • Bạn tuyệt đối không được nhịn ăn trước khi tập vì có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho bản thân.
  • Bạn nên khởi động và làm nóng trước các buổi tập.
  1. Bài tập cơ ngực
    • Bài tập cơ ngực kết hợp với tạ tay
bài tập cơ ngực
bài tập cơ ngực 1

Đầu tiên, bạn có thể nằm trên ghế hoặc đứng một góc 45 độ, hai tay nắm chặt tạ và đẫy lên nhip nhàng. Sau đó, bạn hãy hạ hai khuỷu tay xuống cho đến khi ngực nở hết cỡ. Và cuối cùng là hạ tay xuống  hít thở và sau đó là dùng lực tay đỡ tạ lên, tăng dần cường độ cho mỗi lần thực hiện. Và nên nhớ, là khi đẩy lên thì siết ngực vào.

  • Bài tập cơ ngực kết hợp với chống đẩy
bài tập cơ ngực
bài tập cơ ngực 2

Đây có lẽ là bài tập cơ ngực tương đối dễ thực hiện, khi nhiều người có lẽ đã biết được chống đẩy như thế nào, nhưng để đạt hiệu quả tối ưu, thì bạn có hai cách để phát triển cho cơ ngực nở nang: Đầu tiên, bạn có thể mở rông bản ngực bằng việc đưa tay dang ngang tạo thành góc vuông với người. Hoặc bạn có thể phát triển cơ ngực trước bằng cách cho tay khép sát ngực. Cả hai cách đều mang lại hiệu quả cho bạn va không cần phải sử dụng quá nhiều dụng cụ.

  • Bài tập cơ ngực kết hợp với máy ép cơ
bài tập cơ ngực
bài tập cơ ngực 3

Với bài tập này, bạn cần trang bị cho mình một chiếc máy ép cơ, bước đầu tiên, bạn nên khởi động trước khi bước vào bài tập. TIếp theo, nắm hai cánh của máy ép, bạn nên ép chặt lồng ngực. Sau đó, ép sát hai tay vào với nhau, người cân đối, khi ép, tay nên song song với vai.

Với những lưu ý và những bài tập cơ ngực dễ thực hiện, bạn có thể có cho mình một cơ ngực săn chắc, qua đó, có thể có được một vóc dáng tuyệt vời chỉ trong một thời gian ngắn. Hi vọng bạn sẽ thành công với cơ ngực nở nang trong một tương lai không xa.

Bài viết liên quan:

Top 4 Bài tập cơ ngực trong thịnh hành hiện nay

Bí quyết tập gym với bài tập tăng cơ ngực nhanh

Mẹo khi làm việc nhóm

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *