Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » 4 CÁCH NGĂN NGỪA MỤN ĐÓN NĂM MỚI

4 CÁCH NGĂN NGỪA MỤN ĐÓN NĂM MỚI

Từ lâu mụn đã trở thành nỗi ám ảnh trong lòng các chị em phụ nữ, nhưng chúng ta vẫn miễn cưỡng chấp nhận sự có mặt của nó như một lẽ tất nhiên. Năm mới Tết đến chắc hẳn mong ước lớn nhất của chị em là làm sao để đánh bay những nốt mụn cứng đầu. Đừng vội lo lắng Camnangmeovat sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi lo khi Tết đến Xuân về, cùng nhau ngăn ngừa mụn nhé!

1/ Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả
Uống nhiều nước giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả

Có một sự thật từ lâu đời là uống nhiều nước rất có lợi cho sức khỏe nhưng đa phần chúng ta đều bỏ qua thức uống giản dị này. Mỗi ngày uống 2 lít nước sẽ cung cấp độ ẩm thích hợp cho cơ thể, giúp điều hòa, thanh lọc cơ thể trong những ngày Tết khi bạn đang say sưa với những món ăn thức uống có hại cho sức khỏe. Các bác sĩ cũng khuyên rằng uống nhiều nước là cách ngăn ngừa mụn hiệu quả. Nếu muốn có gương mặt sạch bong mụn thì hãy bắt đầu uống nhiều nước mỗi ngày từ hôm nay nhé! Tuy nhiên, đừng uống quá nhiều nước vào buổi tối, vì điều này chắc chắn sẽ gây phiền phức cho giấc ngủ của bạn đấy!

2/ Không ăn thức ăn cay, có nhiều dầu mỡ.

Để ngăn ngừa mụn không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ
Để ngăn ngừa mụn không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ

Những món chiên nhiều dầu mỡ hay các món ăn vặt đều là điểm chết của các cô nàng. Mặc dù biết rõ hậu quả khi ăn nó nhưng các cô cậu vẫn mặc sức thỏa mãn bản thân với những món ăn dễ dàng lôi kéo họ hàng nhà mụn ghé thăm. Giữa cái cơ thể thích và cái cơ thể cần, hãy suy nghĩ thật kĩ nhé!

3/ Không nên thức khuya.

Hỡi các tín đồ phim Hàn, phim Thái nếu các bạn muốn các Ộp pa không hoảng sợ khi nhìn thấy gương mặt hốc hác đầy mụn của mình thì hãy cố gắng kiềm chế mà đi ngủ sớm. Hãy tưởng tượng bạn đang ôm laptop say sưa ngắm nhìn các mỹ nam mỹ nữ thì bên cạnh bạn là những nàng mụn béo ịch cũng đang chớp thời cơ để định cư trên gương mặt trơn mịn của bạn đấy. Tết đến chắc chắn sẽ có rất nhiều việc cần hoàn thành, nhưng hãy tạm gác những điều đó sang một bên để dọn sạch mụn của năm cũ chào mừng năm mới, nếu bạn không muốn Tết đến nơi mà phải nằm ở nhà mặt đối mặt với mấy em mụn béo tròn. 

4/ Chăm sóc da mặt thường xuyên.

Mỗi người chỉ có một cái mặt tiền à mà còn không biết chăm sóc thì lấy gì mà xài. Mất tiền mất bạc thì còn kiếm lại được, chứ mà để mất mặt thì căng lắm đấy. Camnangmeovat khuyên bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt hai lần mỗi ngày, đồng thời nên đắp mặt nạ mỗi tuần hai lần để da mặt được chăm sóc tốt nhất. Đắp mặt nạ là cách ngăn ngừa mụn hiệu quả nhất, các bạn nên tham khảo các loại mặt nạ ngăn ngừa mụn tại các cửa hàng hoặc tại Mách bạn 4 cách dưỡng da tại nhà để đạt kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *