Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » 3 màu tóc nhuộm cá tính dành cho các nàng

3 màu tóc nhuộm cá tính dành cho các nàng

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu lựa chọn màu nhuộm thích hợp thì không chỉ giúp các quý cô trông xinh đẹp, cá tính hơn mà còn giúp làm dày tóc hiệu quả. Dưới đây là 3 màu nhuộm tuyệt vời dành cho các cô nàng da bánh mật, được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Nhiều người thường quan niệm rằng da bánh mật không nên nhuộm tóc vì nó sẽ khiến bạn trông “đen” hơn. 

  1. Màu nâu đỏ

Tóc nâu đỏ sẽ giúp da bạn trông hồng hào và sáng hơn. Chưa kể, màu tóc này rất đặc biệt, thường thì ra ngoài nắng nó mới ánh lên những lớp đỏ đầy cuốn hút còn khi ở trong nhà thì các quý cô vẫn giữ được màu tóc tự nhiên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những màu nâu đỏ trầm thôi nhé, màu quá sáng và rực rỡ có thể phản bội làn da của bạn đấy. Đối với những cô nàng đang sở hữu mái tóc xơ yếu thì không nên vội nhuộm tóc, hãy chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng để nuôi dưỡng mái tóc thật chắc khỏe trước khi tạo kiểu.

cg210-5_san-pham-cham-soc-toc

Nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp sau quá trình uốn, nhuộm để ngăn ngừa tóc hư tổn hiệu quả

  1. Màu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ thường trầm và đơn giản phù hợp với cả những cô nàng da trắng hay da ngâm bánh mật. Đối với những quý cô vốn sở hữu mái tóc thưa mỏng bẩm sinh thì nhuộm nâu hạt dẻ cũng là một cách làm dày tóc hiệu quả bởi màu này thường khiến mái tóc của chủ nhân trông bồng bềnh hơn hẳn. Nếu muốn tạo điểm nhấn và khẳng định cá tính bản thân, bạn có thể kết hợp nhuộm ombre sáng ở chân hoặc highlight một vài sợi tóc.

cg210-5_lam-day-toc

Nhuộm màu hạt dẻ giúp làm dày tóc hơn

  1. Nâu mật ong

Nâu mật ong với những sắc vàng óng ánh sẽ giúp mái tóc của bạn trong mượt mà và ỏng ả hơn hẳn. Mặc khác, đây là màu trung tính, phù hợp với rất nhiều tone màu da dù là da trắng, da trung bình hay da ngâm khỏe khoắn. Nhưng bạn nên lưu ý khi nhuộm tóc nâu mật ong thì hãy kết hợp kẻ mày màu nâu để tạo cảm giác đồng nhất và tự nhiên. Đối với những quý cô sở hữu mái tóc thưa yếu thì nên chọn thuốc nhuộm có bổ sung các thành phần dưỡng chất (conditioning colour) để hạn chế làm tóc hư tổn và gãy rụng. Bên cạnh đó, sau khi nhuộm bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, có nguồn gốc tự nhiên để phục hồi cấu trúc tóc hiệu quả.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *