Home » Mẹo Vặt Làm Đẹp » 3 lý do bạn nên chọn collagen HA

3 lý do bạn nên chọn collagen HA

Khái niệm collagen là gì có lẽ đã không còn xa lạ với hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn collagen phù hợp và an toàn cho cơ thể. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các loại collagen khác nhau nhưng collagen HA vẫn luôn chiếm được sự yêu thích và tin dùng từ nhiều phái đẹp. Vậy collagen HA là gì và có tác dụng vượt trội như thế nào trong công cuộc làm đẹp và chống lão hóa cho làn da, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Collagen HA là gì?

Collagen HA là một dạng collagen thủy phân có bổ sung Hyaluronic acid (HA). Chúng là thành phần chủ yếu trong các khớp xương đóng vai trò như một chất bôi trơn giúp cơ thể hoạt động linh hoạt, trơn tru. Đối với da, HA giúp giữa ẩm và làm đầy tế bào hiệu quả giúp da căng mịn và ẩm mượt. Tuy nhiên, không phải loại collagen HA nào cũng an toàn và cho hiệu quả chống lão hóa vượt trội. Chính vì vậy, khi chọn mua bất kỳ loại collagen nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc collagen là gì để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nutrawellusa4_collagen-thuy-phan

Collagen HA là một dạng collagen thủy phân có bổ sung Hyaluronic acid giúp dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da

  1. Dưỡng ẩm hiệu quả cho da

Da khô là một trong các nguyên nhân khiến nếp nhăn dễ dàng xuất hiện và gây ra tình trạng lão hóa sớm. Chính vì thế, dưỡng ẩm là một cách gián tiếp giúp chống lão hóa hiệu quả cho da. Hyaluronic acid trong collagen HA có tác dụng giữ nước là làm đầy tế bào hiệu quả sẽ giúp dưỡng ẩm và khắc phục lão hóa nhanh chóng cho làn da.

  1. Rút ngắn thời gian phục hồi lão hóa

Collagen HA cho tác dụng kép vừa dưỡng ẩm vừa chóng lão hóa  nên chúng giúp rút ngắn thời gian phục hồi lão hóa cho làn da. Hiện nay, có 2 dạng collagen HA chủ yếu là dạng uống và dạng thoa. Bổ sung collagen thông qua đường uống không chỉ giúp chống lão hóa cho da mà còn có tác dụng duy trì sự dẻo dai, linh hoạt cho các khớp xương và tất cả các bộ phận khác trên cơ thể. Thoa collagen HA trực tiếp lên da giúp duy trì sự mịn màng, tươi trẻ và khắc phục lão hóa nhanh chóng cho làn da. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng collagen HA dạng uống và dạng thoa để tăng cường hiệu quả chống lão hóa cho làn da và cơ thể.

Nutrawellusa4_collagen-ha

Collagen HA cho tác động kép vừa dưỡng ẩm vừa phục hồi lão hóa cho da

  1. Giúp cơ thể hấp thu dễ dàng

Hầu hết các loại collagen HA hiện nay đều là collagen thủy phân nên chúng giúp cơ thể hấp thu dễ dàng và cho hiệu quả chống lão hóa nhanh chóng. Hơn thế nữa, các phân tử collagen thủy phân có kích thước rất nhỏ nên hoàn toàn có thể thấm trực tiếp qua da khi thoa giúp rút ngắn thời gian phục hồi lão hóa da.

Mời Bạn Cùng Thảo Luận

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *